รับทำบัญชีและปิดบัญชี รายเดือน/รายปี อัพเดทงบการเงิน
จัดทำแบบคำนวณและยื่นภาษีอากรทุกประเภท

ด้านจัดทำบัญชีและการตรวจสอบบัญชี

เรามีทีมงานตรวจสอบบัญชีที่มีประสบการณ์ตรวจสอบบัญชีงบการเงินและเรามีทีมงานมืออาชีพและมีประสบการณ์

ด้านการวางระบบบัญชี

บริษัทเรามีระบบการควบคุมภายในจนสามารถทำให้กิจการมีระบบการควบคุมภายในที่มีประสิทธิภาพและนำไปสู่การที่กิจการสามารถเข้าไปในตลาดหลักทรัพย์ได้อย่างมากมาย

ด้านวางแผนภาษีอากร

เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์เป็นที่ปรึกษาทางบัญชีให้กับบริษัทที่มีชื่อเสียงมากมาย สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว

ด้านที่ปรึกษาทางบัญชีและภาษีอากร

ทีมงานของเรามีประสบการณ์และเชี่ยวชาญในด้านการวางแผนภาษี รวมทั้งมีประสบการณ์ในการวางแผนภาษีให้กับบุคคลมีเสียงในประเทศไทย

จัดทำบัญชีและการตรวจสอบบัญชี

รับจ้างทำบัญชี บริษัท รับจ้างทำบัญชีห้างหุ้นส่วน รับจ้างทำบัญชีธุรกิจบริการ รับจ้างทำบัญชีธุรกิจซื้อมาขายไป รับจ้างทำบัญชีธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง รับจ้างทำบัญชีธุรกิจผลิตสินค้า รับจ้างทำบัญชีทุกธุรกิจ รับจ้างทำบัญชีรายเดือน รายปี รับจ้างทำบัญชีราคาไม่แพง โดยผู้สอบบัญชีรับอนุญาตและทีมงานที่มีประสบการณ์ ยินดีให้คำปรึกษา

รับจ้างตรวจสอบบัญชีโดยผู้สอบบัญชีรับอนุญาต (CPA) พร้อมทีมงานที่มีความรู้ความสามารถ มากประสบการณ์ เน้นถึงคุณภาพของงานตรวจสอบเป็นหลัก ความตรงต่อเวลา ให้บริการแก่ท่านในราคาที่เหมาะสม ไม่แพง รับตรวจสอบบัญชีบริษัท ห้างหุ้นส่วนจำกัด รับตรวจสอบบัญชีทุกธุรกิจ เน้นคุณภาพ รวดเร็ว ทันเวลา ราคาเหมาะสม ยินดีให้คำปรึกษา

 


 

การวางระบบบัญชี

รับจ้างวางระบบบัญชี เราคือผู้เชี่ยวชาญการวางระบบบัญชี รับวางระบบบัญชีธุรกิจซื้อมา – ขายไป รับวางระบบบัญชีธุรกิจบริการ รับวางระบบบัญชีธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง รับวางระบบบัญชีโรงงานอุตสาหกรรม รับวางระบบบัญชีร้านอาหาร ด้วยประสบการณ์วางระบบบัญชีที่ยาวนานมั่นใจได้ว่า เราจะสามารถวางระบบบัญชีให้กับคุณได้ อย่างไม่มีปัญหา

จากประสบการณ์การให้บริการแก่ลูกค้าในหลายประเภทธุรกิจและให้บริการลูกค้ายาวนาน ทำให้เรามีการปรับปรุงคุณภาพและเทคนิคการวางระบบอยู่ตลอดเวลาจนทำให้เรามั่นใจได้ว่า เราจะสามารถวางระบบบัญชีให้กับคุณได้ อย่างไม่มีปัญหา

 


 

วางแผนภาษีอากร

รับจ้างวางแผนภาษี บุคคลธรรมดาและนิติบุคคล การวางแผนภาษีเป็นการเลือกแนวทางที่ดีที่สุดซึ่งทำให้เกิดการประหยัดเงินค่าภาษี ซึ่งไม่ใช่เป็นการหลีกเลี่ยงภาษี แต่เป็นการออกแบบรายการค้าและการวางรูปแบบการเสียภาษี ซึ่งเป็นการกระทำที่ถูกต้องตามกฎหมาย แม้บางครั้งอาจจะทำให้สรรพากรรู้สึกไม่ค่อยพอใจก็ตาม

การวางแผนภาษีส่วนบุคคล เป็นการวางแผนภาษีของบุคคลธรรมดา ไม่ว่าจะมีอาชีพกินเงินเดือน เจ้าของกิจการหรือมีอาชีพอิสระ โดยบุคคลที่มีรายได้ มีหน้าที่ต้องเสียภาษีตามที่กฎหมายกำหนด ดังนั้นการรู้จักวางแผนที่เหมาะสมจะช่วยแบ่งเบาภาระให้กับเราได้

 


 

ที่ปรึกษาทางบัญชีและภาษีอากร

ที่ปรึกษาบัญชีและภาษี เราให้บริการคำปรึกษาในด้านบัญชีภาษี เพื่อให้ธุรกิจของท่านดำเนินธุรกิจได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ปฏิบัติตามข้อกำหนดของกรมสรรพากรได้อย่างถูกต้อง ไม่มีปัญหาเรื่องภาษีและค่าปรับที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต

 


 

"เรามีประสบการณ์ให้คำปรึกษาวางแผนภาษีและตรวจสอบบัญชี ทำให้เรามั่นใจว่าเราบริการด้วยคุณภาพ ถูกต้อง แม่นยำ ซื่อสัตย์และรวดเร็ว เราให้ท่านมากกว่าคำว่าที่ปรึกษา"

PTN GROUP ACCOUNTING OFFICE CO.,LTD.
บริษัท สำนักงานบัญชี พีทีเอ็น กรุ๊ป จำกัด

1 Soi Prachauthit 85 Thungkru, Bangkok 10140 Thailand


Line@ : @ptngroup   Facebook : PTN Group Accounting Office
Tel : 065-096-1935